Menu
Your Cart

UAC

UAC

Tập đoàn Universal Alloy Corporation (UAC) được thành lập vào năm 1961 với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp linh kiện hàng không toàn cầu.

UAC đã thiết lập các hợp đồng dài hạn với tất cả các nhà sản xuất máy bay lớn như Boeing, Airbus, Embraer và Bombardier. Ngày nay, UAC cung cấp các bộ phận và lắp ráp máy bay được thiết kế kỹ lưỡng cho hơn 800 công ty ở Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

UAC thuộc sở hữu của Montana Tech Components, một công ty Thụy Sĩ/Áo. Trụ sở chính của UAC, nằm ở Canton, Georgia bên ngoài Atlanta, Georgia ở Hoa Kỳ.

UAC sẽ bắt đầu sản xuất hơn 4.000 bộ phận hàng không vũ trụ khác nhau tại Đà Nẵng cho các loại máy bay Boeing 787, 777 và 737 của Boeing. UAC sẽ xuất khẩu các bộ phận này sang Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. UAC sẽ nhanh chóng tăng cường từ việc sử dụng khoảng 650 người vào năm 2021 đến hơn 1.000 người vào năm 2023. UAC sẽ thuê và đào tạo kỹ sư, kỹ thuật viên sản xuất và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực ở Đà Nẵng.

Tháng 4/2019, anh Nguyễn Thiết Hùng đã trực tiếp đào tạo Lập trình 3-4-5 axis trên phần mềm Mastercam cho đội ngũ nhân sự tại UAC.