Menu
Your Cart

Giới Thiệu Trung Tâm

Lịch Sử Hình Thành

Công ty TNHH Metech Việt Nam

thành lập vào tháng 8 năm 2015, cho đến nay Metech Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ về CAD/ CAM/ CNC và Post Processor cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được sự đồng hành và tin tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Metech Việt Nam đã phát triển dự án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực” để nâng cao trình độ cũng như giải quyết vấn đề hạn chế và thiếu hụt nhân sự cho các doanh nghiệp.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như: Sam Sung Display, HTMP (Hòa Lạc), Foster, Tiến Tuấn, Việt Nhật, chế tạo máy Tiến Tuấn, UAC,….

Hệ Giá Trị Cốt Lõi

Mục tiêu: Đào tạo nguồn nhân sự ngành cơ khí có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tầm nhìn: Ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam phát triển thể hiện ở: Chất lượng lao động, trình độ quản trị, tích hợp các giá trị kỹ thuật. Trong đó chuỗi “Đào tạo nghề nghiệp, công nghệ tổ chức” mang tính chất quyết định.

Sứ mệnh:

- Là tổ chức hàng đầu trong chuỗi giá trị nói trên, là nhân tố chất lượng, tin cậy trong quá trình phát triển năng lực kỹ thuật.

- Là cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp với người lao động.

Giá trị cốt lõi: Đội ngũ giảng sư là các chuyên gia làm việc lâu năm tại các Hãng. Dịch vụ đào tạo Quốc tế hóa. Đồng hành từ khởi sự đến thúc đẩy lộ trình thành công.