Menu
Your Cart

Công ty Roeders Việt Nam

Năm 2015 công ty TNHH Metech chuyển giao công nghệ Post-processor cho máy 4 trục của công ty Roeders Việt Nam.

Công ty Roeders Việt Nam thuộc cùng một tập đoàn Roeders GmbH tại Đức, có lịch sử Công Ty hơn 200 năm và nổi tiếng với các máy gia công tốc độ cao, khuôn thổi cho chai PET và đồ dùng bằng thiếc. Roeders Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và từng bước xây dựng một số lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Những lĩnh vực hiện kinh doanh hiện tại của chúng tôi bao gồm:
- Cơ khí chính xác: Được trang bị máy móc có độ chính xác cao gồm máy phay CNC từ 3 đến 5 trục, máy mài CNC loại lớn và máy tiện CNC.
- Sản xuất kim loại tấm: Được trang bị máy cắt laser, máy chấn và dây chuyền sơn hiện đại.
- Sản xuất khuôn thổi PET: sử dụng máy phay tốc độ cao của chính Công Ty Roeders sản xuất.
- Chất lượng được đảm bảo nhờ một số máy đo tọa độ chính xác như Zeiss Accura II và các thiết bị chuyên dùng khác.
Roeders Việt Nam có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất trong khu vực Đông Nam Á cũng như các công ty đa quốc gia Âu-Mỹ.
Để biết thêm thông tin về công ty, vui lòng truy cập vào một trong các hoạt động kinh doanh khác của công ty theo các đường dẫn ở trên. Trong trường hợp quan tâm đến công việc thầu phụ cho Roeders Việt Nam, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo đường dẫn sau: liên hệ.
Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những cơ hội việc làm đầy thử thách ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy gia nhập Công ty chúng tôi ngay hôm nay Nghề nghiệp.